• first
    second
    third
    previous arrow
    next arrow
  • ಮಾವನ್ನು ಹಣ್ಣಾಗಿಸಲು ಕ್ಯಾಲ್ಸಿಯಂ ಕಾರ್ಬೈಡ್ ಹಾಕಿದ್ದಾರೆಯೇ ? ಪರೀಕ್ಷಿಸುವುದು ಹೇಗೆ ? ಇಲ್ಲಿದೆ ಮಾಹಿತಿ !

    eUK ಮಾಹಿತಿ ಸುದ್ದಿ:; ಕ್ಯಾಲ್ಸಿಯಂ ಕಾರ್ಬೈಡ್‌ನಿಂದ ಹಣ್ಣುಗಳು ತುಂಬಾ ಮೃದುವಾಗಿರುತ್ತವೆ, ರುಚಿ ಮತ್ತು ಸುವಾಸನೆಯಲ್ಲಿ ಕಡಿಮೆಯಾಗುತ್ತದೆ.. ಹಣ್ಣುಗಳ ಶೆಲ್ಫ್ ಲೈಫ ಕಡಿಮೆ, ಅಂದರೆ ಹಣ್ಣು ಬೇಗನೇ ಹಾಳಾಗುತ್ತದೆ.ಕ್ಯಾಲ್ಸಿಯಂ ಕಾರ್ಬೈಡ್‌ನೊಂದಿಗೆ ಮಾಗಿದ ಹಣ್ಣು ಏಕರೂಪದ ಆಕರ್ಷಕ ಮೇಲ್ಮೈ ಬಣ್ಣವನ್ನು ಹೊಂದುವಂತಾಗುತ್ತದೆ.,…

    Read More

    ನಾಟಿ ನಂಟು: ನೀರು ಕುದಿಸುವುದು ಎಂದರೇನು ? ಇಲ್ಲಿದೆ ಮಾಹಿತಿ

    ಇವತ್ತಿನ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲರೂ ಕಾದ ನೀರು, ಕುದಿಸಿದ ನೀರು, ಬಿಸಿ ನೀರು, ಕಾದಾರಿದ ನೀರು ಕುಡಿಯುವ ರೂಢಿ. ನೀರು ಕುದಿಸುವುದು ಎಂದರೇನು ? ಸ್ವಚ್ಛ ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ಶುದ್ಧ ಕಸ ರಹಿತ, ಮಣ್ಣುರಹಿತ ನೀರನ್ನು ಒಲೆಯ ಮೇಲೆ ಕಾಯಲು ಇಡುವುದು. ಸ್ವಲ್ಪ…

    Read More
    Back to top